Trang phục phật tử Thiện Phát ra mắt BST “Tim sen 3” đón mùa Vu Lan

Trang phục phật tử Thiện Phát ra mắt BST “Tim sen 3” đón mùa Vu Lan

Tại chương trình “Tim sen 3”, thương hiệu trang phục phật tử Thiện Phát Design đã giới thiệu BST cùng tên nhân mùa Vu Lan.

Trước đó, “Tim sen 1” lần đầu được tổ chức tại Hà Nội mang đến nhiều cảm xúc bất ngờ cho người tham dự, “Tim sen 2” đánh dấu sự vươn xa của thương hiệu Thiện Phát Design tại TP.HCM. “Tim sen 3” được tổ chức vào dịp Vu Lan với chủ đề “Vu Lan báo hiếu – Vẹn trọn nghĩa ân”, mang đến những tiết mục đặc sắc, ý nghĩa và đặc biệt là sự hoàn thiện các mẫu trang phục.

 

Các mẫu trang phục trong BST được giới thiệu lần này hoàn toàn khác biệt nhờ những điểm nhấn độc đáo. Những bông hồng nhỏ được thêu kỹ lưỡng, tinh tế; cùng sự kết hợp hài hòa giữa các chất liệu vải; sự pha trộn màu sắc tinh tế: trắng của những niềm nhớ, hồng của yêu thương, đỏ của sự ấm nồng…

Tựu chung lại, các mảng màu đó tạo nên màu của hạnh phúc mà NTK Kim Ngọc cùng ê-kíp Thiện Phát Desgin muốn gửi đến mọi người.

Thiện Phát Design gửi gắm những lời chúc tốt đẹp, gói gọn sự yêu thương trong từng trang phục để khi khoác lên mình những tấm áo ấy, người mặc sẽ không chỉ thấy được sự nhẹ nhàng, tâm thái thiền tịnh mà còn gợi mở những cảm xúc bình yên về tình cảm gia đình, sự yêu thương, sẻ chia.

Bộ sưu tập được giới thiệu tại “Tim Sen 3” với sự góp mặt của các nhóm nhạc, các nghệ sĩ có tiếng như Phi Nhung, Giang Hồng Ngọc, giọng ca nhí Lê Châu Như Ngọc, tốp ca thiếu nhi cùng những người mẫu nổi tiếng.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc diện trang phục Thiện Phát Design, hát 3 ca khúc mừng Vu Lan báo hiếu là Lời ru cho con, Mẹ yêu, Từ tâm khiến khán phòng rớt nước mắt.

Ca sĩ Phi Nhung và các con không chỉ trình diễn xuất sắc các bài hát về mẹ mà còn tặng chương trình 10 triệu đồng hành, cùng chung tay thiện nguyện với Thiện Phát Design trong mùa Vu Lan báo hiếu.

Ca sĩ nhí The Voice Kid Lê Châu Như Ngọc khiến khán phòng bật khóc với Ba kể con nghe, Cho con gần ba thêm chút nữa.

Thiện Phát Design gửi gắm những lời chúc tốt đẹp, gói gọn sự yêu thương trong từng trang phục để khi khoác những tấm áo ấy, mỗi người không chỉ thấy được sự nhẹ nhàng mà còn gợi mở những cảm xúc thật bình yên.

Bà Hoàng Hồng Hạnh, đại diện thương hiệu Thiện Phát Design tặng quà tri ân những bà mẹ làng trẻ em SOS Gò Vấp đã lặng thầm chăm sóc hàng vạn trẻ nhỏ mồ côi trong hơn 20 năm qua. Họ là những bà mẹ thầm lặng đáng được báo hiếu trong dịp Vu Lan.

 

← Bài trước

Lấy lại mật khẩu

bbbbbb